Cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín, chất lượng, ngon, sạch

Cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín, chất lượng, ngon, sạch

Cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín, chất lượng, ngon, sạch

Cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín, chất lượng, ngon, sạch

Cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín, chất lượng, ngon, sạch
Cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín, chất lượng, ngon, sạch
  • nước mắm phú quốc ngon
  • Nước mắn phú quốc chính hiệu
1 nước mắm phú quốc ngon2 Nước mắn phú quốc chính hiệu3 4 5 6 7
slider by WOWSlider.com v8.8
Đâu là cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín nhất hiện nay?

cơ sở chuyên sản xuất nước mắm

      Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn ở các gia đình Việt. Tuy nhiên để làm ra được loại nước mắn ngon, chất lượng đòi hỏi phải tuân thủ quy trình sản xuất tỉ mỉ. Từ khâu chọn nguyên liệu đến quy trình ủ, cho đến khi ra được những giọt nước mắm thành phẩm ngon nhất được chiết rót, đóng chai và cung cấp ra ngoài thị trường. Những công đoạn này đòi hỏi cần phải có cơ sở chuyên sản xuất nước mắm chuyên nghiệp.

 

cơ sở chuyên sản xuất nước mắm

 

Cơ sở chuyên sản xuất nước mắm

 

      Nước mắm được chế tạo bằng cách ủ từ các loại cá phù hợp cùng với muối và nước theo tỷ lệ nhất định trong các thùng gỗ. Trải qua quá trình lên men từ 6 tháng đến một năm để tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon nhất. Nơi diễn ra các hoạt động này thường được gọi là nhà thùng nước mắm. Do đó, các cơ sở chuyên sản xuất nước mắm còn được gọi là nhà thùng nước mắm.

 

 

Thị hiếu sử dụng nước mắm tại các gia đình Việt


 

      Nước ta được lợi thế về đường bờ biển trải dài khắp cả nước. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đánh bắt thủy hải sản, tạo nên nguồn nguyên liệu dồi dào để làm nên các loại mắm. Phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của người dân. Cũng làm từ một nguồn nguyên liệu là cá cơm được ủ và cho ra thành phẩm mắm. Nhưng quy trình và các thành phần phụ gia khác nhau nên được chia thành hai loại là nước mắm công nghiệp và nước mắm thủ công truyền thống.

 

      Sản xuất nước mắm hiện nay, chủ yếu vẫn được những cơ sở và các hộ gia đình sản xuất theo quy trình sản xuất truyền thống. Từ khâu ngâm ủ, lọc cặn bã, chiết rót, đóng chai. Quy trình sản xuất nước mắn được thực hiện hoàn toàn theo phương pháp thủ công truyền thống. Trong khi đó, quy trình sản xuất nước mắm công nghiệp lại được làm hoàn toàn từ hệ thống máy móc, hiện đại. Từ những thương hiệu nước mắm cả trong nước lẫn nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

 

☞☞☞ Xem thêm: Thương hiệu nước mắm ngon nhất hiện nay

 

Thị hiếu sử dụng nước mắm ở nước ta hiện nay

 

      Theo thống kê, mỗi năm nước ta tiêu thụ 200 triệu lít nước mắm. Với thị trường tiêu thụ lớn cũng như sự cạnh tranh của nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp. Điều đáng nói là nếu trước đây nước mắm truyền thống phủ sóng khắp nơi thì ngày nay. Nước mắm công nghiệp đã được lên ngôi mạnh mẽ chiếm lĩnh hơn 2/3 thị trường. Không chỉ có mặt trên kệ trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại. Các loại nước mắm công nghiệp với hàng chục hàng trăm nhãn hàng khác nhau còn có mặt trên từng cây số tại các tiệm tạp hóa nhỏ lẻ.

 

      Theo khảo sát, 75% người việt thích dùng nước mắm công nghiệp vì giá rẻ. Màu sắc đẹp mắt, vị nhạt không đậm vị như nước mắm truyền thống.

 

      Mặc dù vậy nước mắm công nghiệp vẫn có những khuyết điểm. Đó là được sản xuất dây chuyền từ nhiều loại hóa chất nên nước mắm công nghiệp đang là nỗi lo về sức khỏe dài lâu cho người tiêu dùng. Vậy nên, nước mắm truyền thống vẫn luôn là lựa chọn an toàn đối với người sử dụng.

 

☞☞☞ Xem thêm: Các món ăn ngon, bùng nổ vị giác từ mắm ruốc

 

Đâu là cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín nhất hiện nay?


 

      Nếu bạn dang tìm cơ sở chuyên sản xuất nước mắm uy tín, có tiếng ngon, sạch. Nước mắm Hải Nguyên là thương hiệu bạn không nên bỏ qua.

 

      Nước mắm Hải Nguyên đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Không chỉ vậy, nước mắm truyền thống của chúng tôi còn rất thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng do được làm từ cá cơm đánh bắt tại ngư trường Phú Quốc. Nước mắm Hải Nguyên 40 độ đạm, vị đậm đà, chấm hay nấu món gì cũng thấy món ăn ngon hơn.

 

      Được sản xuất bằng cách ướp cá cơm với muối theo tỷ lệ khoảng 3 kg cá/1 kg muối, ngâm ủ từ 6 đến 12 tháng. Hàm lượng cốt nhỉ càng cao sẽ tạo nên vị hậu ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối.

 

Vì sao Nước mắm Hải Nguyên luôn là lựa chuộng hàng đầu:

 

      ✓ Chúng tôi có công thức nước mắm hoàn chỉnh.


      ✓ Quý khách có thể thêm các thành phần, chiết xuất thiên nhiên khác.


      ✓ Gia công đảm bảo tiêu chí chất lượng, hồ sơ công bố.


      ✓ Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng.


      ✓ Không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

 

     ☞☞☞  Với kinh nghiệm nhiều năm về sản xuất gia công. Cúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, ngon nhất và rẻ nhất.

 


DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẢI NGUYÊN

Bồn cầu giá rẻ Minh Lâm

Địa chỉ: Số 70B, Đường Trần Phú, khu phố 3 - Thị trấn Dương Đông - Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Hotline: 0913993601

Email: dntnhainguyenpq1@gmail.com

Website: http://nuocmamhainguyen.com.vn


Tìm kiếm có liên quan

  • Các Công ty sản xuất nước mắm
  • Cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc
  • Địa chỉ sản xuất nước mắm Nam Ngư
  • Cơ sở sản xuất nước mắm
  • Tham quan nhà thùng nước mắm Phú Quốc

Nội dung liên quan: TLT

Đơn vị chuyên phân phối nước mắm Phú Quốc giá sỉ

Địa chỉ bán nước mắm thơm ngon chất lượng cao, giá cả hợp lý

Top đầu doanh nghiệp chuyên sản xuất nước mắm chất lượng

Copyright © 2019 Hải Nguyên. All rights reserved. Designed by TLT VIỆT NAM
Zalo
0