chuyên sản xuất nước mắm sạch
Đi kèm với những món ăn trong bữa cơm hằng ngày của người Việt xưa nay là nước mắm. Không đâu xa lạ mọi người đã nghe nhiều qua nước mắm Phú Quốc nổi danh xưa nay. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên sản xuất nước mắm sạch tại Kiên Giang.
CHUYÊN SẢN XUẤT NƯỚC MẮM SẠCH
Để có thể làm ra những giọt nước mắm nguyên chất, ngon đậm vị nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng an toàn của nó. Do quá trình tạo ra những giọt nước mắm xưa nay từ thủ công cho đến máy móc là chưa bao giờ đơn giản.
Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu qua quy trình làm ra nước mắm ngon nổi tiếng tứ danh như thế nào. Và đâu là nơi chuyên sản xuất nước mắm sạch mà bạn có thể tin dùng hằng ngày.
Quy trình sản xuất ra nước mắm mang vị truyền thống
Đầu tiên là nguyên liệu
Nguyên liệu đơn giản và quan trọng chỉ gồm cá tươi và muối biển. Hầu hết loại cá nào cũng làm được nước mắm. Nhưng để cho ra nước mắm có giá trị, chỉ tiêu chất lượng và dinh dưỡng cao nhất chỉ có thể là cá cơm than, cơm trắng. Cá được đánh bắt đúng mùa vụ, lúc con cá trưởng thành, béo mập, để cho ra nước mắm có độ đạm cao nhất. Cá càng tươi, càng ít cá tạp, càng béo mập thì nước mắm càng sạch và chất lượng hảo hạng.
Muối dùng ủ cá phải tinh khiết, có độ kết tinh cao, ít tạp chất. Muối được lưu kho 12 tháng trước khi tiến hành cho đi ủ cá.
Top đầu những dòng sản phẩm nổi bật chỉ có tại HẢI NGUYÊN
Từng bước tiến hành
✫ Nguyên liệu chính của nước mắm: cá cơm phải vừa được đánh bắt xong và trung chuyển về cơ sở chế biến.
✫ Tiếp theo, cá cơm tươi sau khi vừa được đánh bắt về được trộn với muối theo tỷ lệ vàng 3:1.
✫ Sau khi trộn đều cá cơm với muối, chúng sẽ được cho vào thùng chượp, loại thùng này khá đặc biệt. Nó được làm bằng gỗ và được quấn quanh gia cố bằng những sợi dây to từ cây mây rừng.
✫ Để đảm bảo quy trình sản xuất nước mắm sạch, người ta sẽ phủ một lớp muối dày lên cá và gài nén cá lại mà không thêm bất cứ chất bảo quản nào vào thùng.
✫ Tiếp theo, cá sẽ được ủ ở những chiếc thùng chượp này từ 12-15 tháng, sau đó được kéo rút ra để trộn đều lại.
✫ Thời gian để mắm chín phụ thuộc rất nhiều vào thùng chượp chứa, thời tiết, loại cá hay kỹ thuật chế biến khác nhau cũng có thời gian chín khác nhau.
Bạn thấy đó để có được những giọt nước mắm tươi sạch thì bắt buộc từ nguồn nguyên liệu cho tới quá trình cất. Phải luôn đảm bảo an toàn vệ sinh và tỷ lệ bắt buộc của nó.
Tìm mua nước mắm sạch ở đâu an toàn ?
Nước mắm HẢI NGUYÊN là một địa chỉ hoạt động với nhiều năm trong nghề chuyên sản xuất nước mắm sạch. Hiện nay được phân phối nhiều đại lý ở trong và có cả ngoài nước.
Nước mắm HẢI NGUYÊN luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngon được chưng cất đủ chín. Được kiểm định an toàn về tiêu chuẩn trước khi cho ra thị trường.
Xem thêm: Nước mắm nguyên chất Phú Quốc giá rẻ
Vì sao bạn nên chọn và tin dùng nước mắm HẢI NGUYÊN ?
✫ Nước mắm được sản xuất từ nguyên liệu 100% cá cơm nguyên chất.
✫ Sản xuất theo phương pháp ủ chượp truyền thống.
✫ Nước mắm chất lượng không hóa chất, không chất phụ gia, chất bảo quản
✫ Nước mắm có độ đạm cao.
✫ Hương vị đậm đà, thơm ngon.
✫ Phân phối sỉ, lẻ toàn quốc.
Sản phẩm nước mắm HẢI NGUYÊN được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn mua để sử dụng, cho đại lý hay mang biếu bạn bè, người thân đều được.
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẢI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 70B, Đường Trần Phú, khu phố 3 - Thị trấn Dương Đông - Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Hotline: 0913.993.601
Email: dntnhainguyenpq1@gmail.com
Website: http://nuocmamhainguyen.com.vn
Tìm kiếm có liên quan
Quy trình sản xuất nước mắm công nghiệp
Quy trình sản xuất nước mắm truyền thống
báo cáo: quy trình sản xuất nước mắm
Nguyên liệu sản xuất nước mắm
Quy trình sản xuất nước mắm PDF
Nghề làm nước mắm truyền thống
Quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngư
Nước mắm phơi nắng
Bài viết liên quan
- Tổng đại lý phân phối nước mắm Hải Nguyên uy tín
- Cẩm nang pha nước mắm tuyệt đỉnh cú mèo
- Địa chỉ bán nước mắm thơm ngon chất lượng cao, giá cả hợp lý