Chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ | Nước mắm nguyên chất sạch ngon

Chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ | Nước mắm nguyên chất sạch ngon

Chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ | Nước mắm nguyên chất sạch ngon

Chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ | Nước mắm nguyên chất sạch ngon

Chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ | Nước mắm nguyên chất sạch ngon
Chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ | Nước mắm nguyên chất sạch ngon
  • nước mắm phú quốc ngon
  • Nước mắn phú quốc chính hiệu
1 nước mắm phú quốc ngon2 Nước mắn phú quốc chính hiệu3 4 5 6 7
slider by WOWSlider.com v8.8
Tìm hiểu ngay công ty chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ

chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ

        Nước mắm được chế tạo bằng cách ủ từ các loại cá phù hợp cùng với muối và nước theo tỷ lệ nhất định trong các thùng gỗ. Trải qua quá trình lên men từ 6 tháng đến một năm để tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon nhất. Vậy nơi nào chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ thơm ngon an toàn? Cùng theo dõi nội dung bên dưới đây nhé!

 

chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ

 

Chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ

 

        Nhờ có nguồn cá phong phú và dồi dào từ vùng biển Phú Quốc nên nhà thùng có lịch sử hình thành từ rất sớm. Đến nay nó đã có lịch sử hình thành trên 200 năm với gần 100 nhà thùng chuyên sản xuất và cung cấp nước mắm với hương vị thơm ngon cho khắp nơi.

 

        Một trong những chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ tại Kiên Giang là Hải Nguyên. Với thương hiệu nước mắm Phú Quốc nổi tiếng, Hải Nguyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm nước mắm chai nguyên chất và thơm ngon nhất.

 

chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ

 

▶▶▶ Xem ngay: Tổng hợp các sản phẩm của Hải Nguyên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng 

 

Cùng tìm hiểu các phương pháp sản xuất nước mắm truyền thống


        Nước mắm truyền thống với màu sắc hấp dẫn, hương thơm tự nhiên từ cá tươi cùng hậu vị ngọt đằm thắm là nét đặc trưng không thể thiếu vắng trên mâm cơm gia đình người Việt từ hàng trăm năm qua.

 

Phương pháp đánh khuấy

 

        Theo phương pháp này, người thợ làm nghề cho nguyên liệu cá trích, cá cơm, cá nục,... muối và nước lã vào trong lu sành, thùng gỗ sau đó mang đi phơi nắng để tiếp nhiệt và đánh đảo hằng ngày.

 

  • Cho muối nhiều lần: Việc cho muối nhiều lần nhằm mục đích lợi dụng được khả năng phân giải của enzyme và vi sinh vật tới mức độ cao nhằm rút ngắn thời gian chế biến chượp. Đồng thời tăng mức độ tiêu diệt các vi khuẩn gây thối thông thường và không kìm hãm nhiều quá khả năng hoạt động của men. Ban đầu cho muối nhạt để quá trình phân hủy diễn ra mạnh, sau đó khống chế phân hủy bằng cách cho thêm muối đến khi đủ mặn và cá chín.
  • Cho thêm nước lã: Bổ sung nước trong quá trình ủ giúp cung cấp cho môi trường phân giải một lượng vi sinh vật đáng kể, tạo môi trường lỏng giúp cho men và vi sinh vật hoạt động được dễ dàng, làm cho tế bào thịt cá chóng được phân giải. Để chất lượng mắm được đảm bảo, lượng nước cho vào thông thường từ 20 – 30% so với khối lượng cá.

 

        Ưu điểm của phương pháp đánh khuấy là thời gian cho ra sản phẩm nhanh – khoảng 6-8 tháng nếu có nhiệt độ thích hợp.  Sản phẩm thu được theo cảm quan có màu hơi xanh xám, mùi mạnh, vị mặn. Cách làm này phổ biến ở các tỉnh ven biển miền Bắc, nơi có mùa đông, nhiệt độ thấp, thời gian để chế biến chượp kéo dài.

 

Phương pháp gài nén

 

        Đặc điểm của phương pháp này là cá được trộn đều với muối cho đủ muối ngay từ đầu, theo tỉ lệ 1:3 (khoảng 24 đến 32% so với cá), trộn đều rồi cho vào thùng (thường là thùng gỗ), rải thêm một lớp muối 3-5 cm trên mặt để giữ nhiệt và tránh ruồi nhặng, gài nẹp, đè đá bên trên để nén, tiếp nhiệt tự nhiên và kéo rút, đảo “nước bổi” cho đến khi chượp chín hoàn toàn.

 

        Phương pháp này dựa vào men trong cá để phân giải protein của thịt cá, hoàn toàn không cho nước lã và không đánh khuấy thùng chượp.

 

        Khoảng 12 đến 18 tháng sau, màu sắc của nước mắm chuyển từ màu vàng nhạt sang hẳn màu vàng đậm, nước mắm trong, dậy mùi thơm tự nhiên của nước mắm là nước mắm đã chín đủ, có thể tiến hành rút nỏ.

 

        Nước mắm rút nỏ lần đầu gọi là nước mắm nhĩ - Loại nước mắm thượng hạng, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Các lần rút sau, người ta tiếp thêm nước, tiến hành đảo bối và kéo rút cho ra nước mắm long, tùy theo số lần tiếp nước mà có nước mắm long loại 2, loại 3.

 

        Thời gian dài hơn, ít nhất là 12, dài có thể đến 24 tháng nhưng chất lượng nước mắm thơm ngon hơn, đạm thối ít hơn, màu sắc và mùi vị nước mắm tốt hơn.

 

        Cách làm này phổ biến ở Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc. Sản phẩm có màu từ vàng rơm đến cánh gián tùy thuộc vào loại cá và mùa cá. Về đặc trưng cảm quan: nước mắm Phan Thiết, Nha Trang có mùi mạnh; nước mắm Phú Quốc màu đỏ nâu tươi, mùi thơm nhẹ.

 

Phương pháp hỗn hợp

 

        Đây là cách làm kết hợp gài nén, phơi nắng và đánh khuấy, khá phổ biến ở Phan Thiết và Bắc Trung bộ.Với phương pháp này, người ta rút nước bổi phơi nắng, đổ lại thùng chượp hoặc đưa ra chum, đánh đảo, phơi nắng hằng ngày. Thành phẩm nước mắm gần giống nước mắm gài nén nhưng màu sẫm hơn do phơi nắng trực tiếp.

 

        Với mỗi phương pháp nước mắm thành phẩm sẽ có hương vị và màu sắc khác nhau, tuy nhiên vẫn đảm bảo yếu tố sạch, an toàn và nguyên chất - đặc trưng của nước mắm truyền thống.

 

 

▶▶▶ Xem ngay: Nước mắm chính hiệu từ Phú Quốc - Đảm bảo 100% nguyên chất 

 

Tìm hiểu chi tiết công ty chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ uy tín


        Công ty Hải Nguyên là nơi chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ chất lượng cao , sản phẩm mang đậm nét đặc trưng của nước mắm Phú Quốc. Sản phẩm của công ty được tiêu thụ trong nước. Nước mắm nhỉ cá cơm của Hải Nguyên được chế biến từ nguyên liệu cá cơm Ở vùng biển Phú Quốc.

 

        Sản xuất theo phương pháp cổ truyền, hàm lượng đạm cao, tinh khiết thuần chất cá cơm, hương vị thơm ngon hảo hạng. Sản phẩm có các loại từ 18 - 40 độ đạm , được đóng chai theo qui trình lọc tinh, đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, bao bì mẫu mã đẹp, thuận tiện trong sử dụng và vận chuyển.

 

 

Vì sao nên chọn Hải Nguyên?

 

Quy trình sản xuất nước mắm sạch an toàn khép kín.

Sử dụng nguồn nguyên liệu tại vùng biển Phú Quốc, cá tươi ngon.

Có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề.

Các dụng cụ sản xuất nước mắm hiện đại và sạch sẽ.

Cung cấp số lượng lớn nước mắm đóng chai ra ngoài thị trường.

 

        Nếu bạn đang tìm nguồn chuyên sản xuất nước mắm giá rẻ để mua thì Hải Nguyên là sự lựa chọn tuyệt vời. Liên hệ ngay để có báo giá tốt nhất.


DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẢI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 70B, Đường Trần Phú, khu phố 3 - Thị trấn Dương Đông - Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Hotline: 0913993601

Email: dntnhainguyenpq1@gmail.com

Website: http://nuocmamhainguyen.com.vn


Bài viết liên quan:

 

Copyright © 2019 Hải Nguyên. All rights reserved. Designed by TLT VIỆT NAM
Zalo
0